Chế tạo lan can cầu Cửa Đại

Cầu Cửa Đại là cây cầu bắc qua cửa biển Cửa Đại, nối thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam với khu du lịch Hội An. Đây là cây cầu dân sinh vừa phục vụ cho giao thông đường bộ, vừa phục vụ cho khu du lịch Hội An.

Cầu Cửa Đại là cây cầu bắc qua cửa đại, nối thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam với khu du lịch Hội An. Đây là cây cầu dân sinh vừa phục vụ cho giao thông đường bộ, vừa phục vụ cho khu du lịch Hội An.

Lan can cầu được chế tạo bằng gang cầu FCD450-12 với ưu điểm ít bị ăn mòn trong môi trường tự nhiên đặc biệt là môi trường trên biển. Có độ bền và độ dẻo cao, chịu đựng phá hủy do van đập lớn, tạo được họa tiết, hoa văn rất sắc nét làm cho cây cầu đậm chất lễ hội, làm tôn thêm vẻ đép của khu phố cổ Hội An.

Cây cầu được hoàn thành vào 2016

 

Lượt xem: 2.471
Dự án liên quan
Chế tạo lan can cầu Bạch Hổ (Huế)

Chế tạo lan can cầu Bạch Hổ (Huế)

Cầu Bạch Hổ tên chính thức là cầu Dã Viên, bắc qua sông Hương nối quốc lộ 1A với đường Kim Long thành phố Huế tỉnh Thừa Thiên Huế.
Lan can cầu Xi măng Hải Phòng

Lan can cầu Xi măng Hải Phòng

Cầu Xi Măng hay còn gọi là cầu Thượng Lý  là cây cầu nối hai phường Thượng Lý và Hạ Lý, bắc qua sông Thượng Lý 
Gang đối trọng thang máy

Gang đối trọng thang máy

Gang đối trọng thang máy:  Là phần trọng lượng phụ của thang máy, được chế tạo bằng gang Hàng được KDC sản xuất từ 100 đến 300 tấn/tháng, xuất khẩu đi Hàn Quốc.Ưu điểm: Bề ...
Nắp hố ga gang cầu chịu tải trọng 40 tấn

Nắp hố ga gang cầu chịu tải trọng 40 tấn

Nắp hố ga gang cầu : Được KDC chế tạo phục vụ cho ngành giao thông đường bộ.- Sản phẩm được chế tạo bằng gang cầu FCD500 - Ưu điểm chịu được tải trọng lớn 40  đến 80 tấn, ...